Lý Tống cần 10,000 đô, gởi ngay dùm

Đề nghị ai ủng hộ Lý Tống thì nhớ gởi tiền cho bác ấy, chứ đừng ủng hộ suông bằng miệng. Miệng mà nói ủng hộ, thì tay phải xì tiền ra, đừng để bác ấy phải đi xin tiền thế này, bể mánh lắm.

Hôm thứ Năm, nhằm ngày 19 tháng 8, Lý Tống gởi một bức email cho một danh sách dài thườn thượt (đọc ở đây), báo cáo chi thu và cho thấy là Quỹ Pháp lý của Lý Tống cần hơn $13,000 mà chỉ mới có nhỉnh hơn $3,000 một chút.

Bức email còn có liệt kê riêng danh sách người góp tiền “ủng hộ chi phí hoạt động của Lý Tống.” Quỹ này có $1,900, là quỹ riêng, để Lý Tống xài, không phải quỹ pháp lý để bảo vệ Lý Tống ở tòa.

Riêng phần quỹ pháp lý, bức email có liệt kê tên và địa chỉ từng người góp tiền, và cái danh sách đó được gởi đi hết cái email list dài ngoằng kia.

Một điều có thể ghi nhận, là chẳng có bao nhiêu tiền đến từ miền Nam California.

 • $100 của “một bà Chị (để lạc giấy ghi tên)” đưa trong cuộc biểu tình chống Đàm Vĩnh Hưng ở Nam Cali.
 • $100 của Thanh Que Bui ở Seal Beach, ừ thì cũng thuộc Orange County, nhưng không phải Little Saigon.
 • $25 của Scott Pham và Tram Thai, không ghi địa chỉ. Thôi thì tính luôn vô Little Saigon cho vui cửa vui nhà.
 • $30 của Thông Nguyễn ở San Diego, điểm cực nam California và khá xa Orange County.

Vậy là tối đa tổng cộng chỉ có $255 từ miền Nam California, và tối đa là $125 từ vùng Little Saigon.

Trong khi đó, theo Vietland thì có tới “trên 4000” người tham dự cuộc biểu tình chống Đàm Vĩnh Hưng. (Ừ thì cảnh sát nói 600, nhưng cảnh sát biết gì là chống cộng!)

Nếu quả là có trên 4000 người thật, thì giá như mỗi người chỉ búng một đồng 25 cents thôi, Lý Tống cũng phải zớt được $1,000 chứ. Sao lại bèo bọt $255 như này.

Tất cả những người xun xoe bon chen bám lấy cái “tinh thần Lý Tống” đó, nhớ mà bỏ tiền vào đi nha. Chứ có mỗi cái miệng thôi thì cộng sản bao giờ mới đổ???

This entry was posted in Chính trị, Nhảm nhảm nhảm and tagged , . Bookmark the permalink.

19 Responses to Lý Tống cần 10,000 đô, gởi ngay dùm

 1. Lún Ghẻ says:

  há há há, cho đóng góp chịu được hông. Chừng nào có thì…trả. há há há. Mr Nhảm hỏi dùm Lý Tống vậy được không . Chứ thời buổi này, cash ở đâu ra cha?

 2. Lún Ghẻ says:

  thim nữa, búng ra cái 25cent thi cũng dành để parking chứ. búng bốn cái 25cent mua được cái lotto chơi cho chắc ăn hơn vụ chống cộng này nha.

 3. NgocLan says:

  hahahahahaha, trời ơi, muốn té ghế với kiểu nói của Mr. Nhảm luôn rồi. Đồ thâm độc!

 4. marcus says:

  hehehe entry này dzui ghê.

 5. Gái Cộng says:

  Sao không thấy tên của bác HN trong danh sách những người ủng hộ nhỉ ???

 6. Pingback: Nhặt tin mới hôm nay « * Tin tức hàng ngày online

 7. Nguyễn says:

  Vũ Quí Hạo Nhiên là nhà báo ư? No. Chỉ là một thằng ganh tỵ nhỏ nhen. Nên tu dưỡng đạo đức cách mạng của Bác đi nhé.

 8. Pingback: Điểm tin ngày 23-8-2010 « * Tin tức hàng ngày online

 9. Lê Thỏ says:

  Lý Tống là một tên ăn mày có license không hơn không kém mấy cô dùng miệng dưới nuôi miệng trên ! Hơn nửa tôi ăn Eo Phe làm chi có tiền mặt vậy Lý Tống có nhận Phút Xì Tem không ?

 10. cat says:

  Ối !

  Điều đáng ngạc nhiên không phải ở Lý Tống. Người (k)hùng thường được xem là những người có những hành vi bất thường và nhiều khi họ hoàn toàn không ý thức được về sự bất thường của mình.
  Tại sao ở Mỹ lại có lắm người ủng hộ những hành động rất vớ vẩn của Lý Tống như vậy nhỉ ? Tôi không nói đến chuyện chống cộng, đến khuynh hướng chính trị mà chỉ đơn thuần nhìn nhận dưới góc độ những hành vi bình thường của con người chung nhất.

  —————————–

  Câu bình này là hay nhất :

  “Vũ Quí Hạo Nhiên là nhà báo ư? No .Chỉ là một thằng ganh tỵ nhỏ nhen. Nên tu dưỡng đạo đức cách mạng của Bác đi nhé”.

  Hạo Nhiên ganh tỵ với LT thì chắc chắn rồi. LT hoành tráng thế cơ mà. Tù không sợ nhá, lúc nào cũng được đám đông tung hô và ủng hộ , hầu hết là ủng hộ suông nhá. HN dám cầm tung tăng giữa thiên hạ với xìlíp của chị em không ? Dám bốc phét là có Luận án TS không ? Dám làm trò cười cho quốc nội với pha mặc váy xịt một ca sĩ ất ơ về cộng sản nhất rồi la hắn là cộng sản không ? Không ! Thế thì HN ghen với LT là cái chắc 😀 😀

  HN là nhà báo ? Không . HN muốn được coi là nhà báo thì phải viết bài tán nhăng cuội về các hành động bất thường của LT, phải chửi thật lực ông Hồ 😀

 11. Mr. Do says:

  Hahahahaha, bác nhảm quả này nặng kí lô quá!

 12. Phú Quý says:

  Nhơ Nhớp
  Thế sự nhiễu nhương, thời tặc loạn
  Chống Cộng trên răng dưới lựu đạn
  Lý Tống lỡ hở củ thìu thâm
  Chó mèo được dịp tranh nhau đớp
  Mới biết thói đời thật nhơ nhớp

  Ở bên USA, ứbng cử viên Tổnmg Thống, hoặc Thượng Nghị Sĩ giàu nứt đố đổ vách còn phải đi gây quỹ tranh cử, vu cáo Lý Tống ăn mày là một hành động ghê tởm cuả bọn lưu manh báo chí, điển hình là những tên láu tôm, láu cá như Đỗ Dzũng, Vũ Ánh, Vũ Quý Hạo Nhiên; chúng chỉ là những cái loa nối dài, đáng trống khua chiêng không công cho bọc VC với cái vỏ bọc tự do ngôn luận.
  Bạc là dân, bất nhân là lính. Ngày 30/04/1975 đã chứng minh rành rành.
  Lý Tống lai tỉnh.

 13. Minh says:

  Lý Tống xưa nay nổi tiếng rồi,
  Cả đời chỉ làm chuyện giời ơi!
  Nham nham nhở nhở chuyện chống cộng,
  Trò khỉ , trò ma mua lấy cười !

 14. Minh says:

  Lý Tống khùng khùng ai cũng biết. Nhưng khốn nạn nhất là đám người biết ông ta vậy mà cứ xúi ông ta làm chuyện tào lao, tầm xàm. Họ lợi dụng cái khùng của ông ta, hùa vào tán dương ông ta để ghi công chống cộngảtước cộng đồng. Đó là đám người ăn theo, nói theo vừa tối trí vừa gian manh.

  Người ta lập quỹ để tranh cử nhưng lập quỹ kiểu cho LT làm chuyện điên khùng mua cười cho thiên hạ thì hết thuốc chữa cho kẻ điên hơn cả LT.

  Hạo Nhiên viết bài này để vạch rõ bản chất những loại người chống cộng bằng bọt mép, ba hoa một tấc lên trời chứ không chỉ nhằm vào LT.

  Làm báo phải có cái nhìn riêng của mình chứ đế ch phải làm cái loa chạy theo đuôi đám đông trí mờ, đê ch cần phải a dua theo các nhà báo khác. Nếu chỉ nhìn được thây những cái nhà báo khác thấy, nếu chỉ dám nói những thứ mà các nhà báo khác nói thì vứt mẹ bút đi mà đi làm nail, đi làm bồi bàn, đi cọ nhà cầu cho đỡ ngứa mắt độc giả . Vậy ha !

 15. Cali's News says:

  http://www.bbc.co.uk/vietnamese/vietnam/2010/08/100823_viet_arrest_update.shtml

  “Tiên trách kỷ, hậu trách nhân”.
  Một ca sĩ hát nhạc sến rện, chả biết nghị quyết 36, 37 là cái gì thế mà làm rầm trời lên , lôi thôi lếch thếch kéo nhau đi biểu tình, rồi tẩy chay, thưa kiện tùm lum đủ thứ chuyện nhảm nhí, ngăn cản các ca sĩ nội ngoại qua lại thì cộng sản họ có mạnh tay với những nười bất đồng chính kiến, kêu gọi lật đổ chính quyền cũng đừng nên trách người ta.

  Không có cái thứ dân chủ nào mà lại bất cứ cái gì dính dáng hoặc nghi ngờ có liên quan đến cộng sản cũng lao vào chống điên chống cuồng, không cần biết hậu quả ra sao, không biết người ta chê cười ra sao.

  Tôi thấy người cầm đầu vụ nhảm này là ông Nghị gật Cao Quang Ánh. Cỡ làm ông Nghị rồi mà còn chường mặt vào với đám người ủng hộ Lý Tống thì quá cỡ thợ mộc về mức độ xàm xí.

 16. Cali's News says:

  Tôi lang thang qua vài blog của mấy cha tung hô LT mà thấy mắc cười và mắc ói. Chống cộng trí của mấy cha như vầy thì cộng sản họ cũng khoái. Họ để cho dân so sánh giữa họ và mấy cha chống cộng , coi ai nhảm , coi ai ngu hơn.

  Cộng sản bây giờ khác xa cộng sản thời mới từ rừng rú ra . Thế mà các cha thì vẫn giữ nguyên cái lối chống cộng rừng rú ngày trước thì cộng sản chúng cười cho thúi mặt.

  Xin lỗi nói thẳng vào mặt các cha chống cộng câu này: các cha là những con ếch ngồi đáy giếng rồi huơ gậy đánh vào không khí, chỉ tổ làm hề cho quốc nội. Dân quốc nội, cộng sản càng có dịp bỉ mặt là các cha đang sống ở thế giới văn minh mà lại hành xử theo luật rừng của dân mọi rợ.

  Lời nói thật trái tai mong chủ nhà và các quý vị thứ lỗi !

  • Huynh Han Khiem says:

   Nhung ke post chong lai nhung viec lam y nghia cua Ly Tong ma vo nguc xung danh la ti nan chinh tri cong san thi hoi oi ,khong bang suc sinh ,thua xa bon con do viet cong,cut me no ve het Viet Nam song voi cong san di con khong thi hay tu doi lai danh xung la ti nan kinh te(an may tu ban ).

 17. NAD says:

  Mượn danh hảo để kiếm tiền
  Một thằng ….tự xưng anh hùng
  Chống càn sủa ~~~ khùng điên
  Mượn danh chống Cộng vơ tiền của dân
  Mọi người khinh bỉ chê bai
  Giở trò bỉ ổi rẻ tiền ai ơi
  Xưa nay chơi nổi làm càn
  Cùng chung bè lũ quyên tiền gạt dân
  Cha sinh mẹ dạy thế nào
  Sao mày làm chó làm trâu làm bò ?
  Giở trò chống Cộng lưu manh
  Có ngày anh Mỹ tóm cổ – quăng vô trong tù
  ……ơi mày tỉnh hay mơ ?

 18. danh says:

  bon ban nuoc chung may dung la do cho dam chong pha dat nuoc ha tao ma co sung trong tay la tao ban cho moi thang mot phat ket lieu cuoc song

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s