Cứ ca sĩ VN qua là chống ráo

Vứt bỏ chuyện chống cộng, các chuyên gia kêu gọi biểu tình nay công khai nhận là họ đang chống mọi nghệ sĩ từ Việt Nam qua.

Mới hôm nào, kêu gọi biểu tình Đàm, ban tổ chức còn tuyên bố “chúng tôi chống cộng sản chứ không chống ca sĩ.”

Nhưng nay không còn Đàm để chống nữa, các vị bèn thú thiệt là thực ra chúng tôi chống ca sĩ.

Trên Facebook, nhạc sĩ Việt Dzũng, người chuyên về các loại biểu tình, và cũng là MC của chương trình ca nhạc Asia, kêu gọi mọi người “thu thập những Flyers có nghệ sĩ từ Việt Nam sang Mỹ trình diễn, và gởi về Tòa lãnh sự Hoa Kỳ tại Sài Gòn.”

Và tất nhiên là việc làm này chẳng đụng chạm gì tới lông chân của Đàm: Trên internet đang loan truyền bản sao visa của Đàm, trong đó ghi rõ đó là visa P3, tức là visa cho nghệ sĩ sang Mỹ trình diễn.

Chuyện méc tòa lãnh sự, vì vậy, chẳng hại gì đứa “ủy viên trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên” mà nếu có hại thì hại các nghệ sĩ khác.

Ai diễn chui người đó chết.

Thì cũng đáng đời.

Ai biểu đi diễn chui. Cho chít.

Nhưng cũng lại chẳng liên quan gì tới chính nghĩa chống cộng.

This entry was posted in Nhảm nhảm nhảm and tagged , . Bookmark the permalink.

4 Responses to Cứ ca sĩ VN qua là chống ráo

  1. cat says:

    Tưởng mấy cụ giơ bảng đó là bảng chào đón đó chơ. 🙂 Fan ở Việt Nam khi đi đón các ca sĩ thần tượng ở sân bay cũng giơ mấy bảng như thế này.

  2. Ba Lap Ba Xam says:

    Cán bộ gộc thì có bên ngoại giao người ta lo visa rồi. Mr. Đàm là một điển hình. Còn những nghệ sĩ khác thì đành xin visa du lịch. Nói một cách khách quan thì chính phủ Mỹ đã bật nhiều loại đèn xanh cho phía VN; hạt nhân mà cũng còn hợp tác huống gì là văn hóa! Chống làm gì cho mệt, bà con mình ở hải ngoại nếu biết rõ “mưu mô” của CS thì họ lánh thôi. CS không đáng sợ, nhất là vào thời buổi này, CS là cái gì nữa mà chống. CHừng nào đám cán bộ qua Cali mở văn phòng để “phục vụ” cho dân Việt “yêu dấu” (hồi vượt biên thì chúng rượt bắt thấy mụ nội!) thì lúc đó mới chống tới… bến!

  3. tuanphucnguyen says:

    Hình như đứng sau mấy người biểu tình chống ca sĩ trong nước là những ca sĩ karaoke được lancer lên thành ca sĩ ( ở hải ngoại)đứng đằng sau xúi dục. Ôi, tội nghiệp quá, những đứa già đầu bị con nít xúi ăn cức gà! hahahahhahahahahahahahahahaha

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s