Phe phái San Jose cãi nhau to vì Lý Tống

Lý Tống xịt Mr Đàm xong thì bắt đầu có chuyện báo này xỉa báo kia về cái tội trước đó dám đăng quảng cáo của chương trình ca nhạc. Rồi lại chia phe ra vì báo này báo kia trước đây đã từng chống, hay ủng hộ, Nghị viên Madison Nguyễn.

Chương trình Mỹ TâmĐàm Vĩnh Hưng do công ty TN Entertainment ở San Jose tổ chức. TN Entertainment người ta tổ chức, thì đương nhiên người ta quảng cáo tưng bừng.

Cũng tất nhiên là có quảng cáo hữu hiệu và quảng cáo không hữu hiệu. Theo một khán giả kể lại ở đây, cô là fan của Đàm Vĩnh Hưng, nhưng ko hề biết có đêm nhạc Đàm cho tới khi nghe người ta kêu gọi biểu tình nó. Hehehe.

Anyway, thì xong đâu đấy rồi báo chí San Jose bắt đầu xử nhau.

Đầu tiên hết là có người đưa lên mẫu quảng cáo trên báo “CM Magazine” (hình trên), tố cáo tờ báo vốn chống cộng cũng dữ lắm này là đã tiếp tay cho vi-xi con Đàm Vĩnh Hưng. Người này đặt câu hỏi: “Phạm Lễ (ông chủ báo) là ai và là gì…..? Nằm Vùng, Thân Cộng hay Phò Cộng…..?”

Một người chuyên chống cộng qua email, Matthew Trần, bồi thêm: “tôi cứ tưởng tờ báo chợ CM … đứng trong hàng ngũ chống cộng. Tôi đã lầm.”

Thế là ông Phạm Lễ, tức Lloyd Phạm, nổi xung thiên. Chẳng là trước đây trong vụ ì xèo đòi recall Nghị viên Madison Nguyễn, báo ông là báo chống người nghị viên này. Thế là ông cho rằng cái bọn đang đấu tố tờ báo của ông là bọn ủng hộ Madison.

Mà ông này cũng không vừa đâu nha. Trong quá khứ ông cũng từng chụp mũ rất nhiều người là cộng sản, nên ông không ngán thằng nào hết.

Ông bèn lôi cổ bọn chúng nó ra, đấu tố lại những tờ VN Thời Báo, Tin Việt News, V-Times, v.v.

Hehehe. Chiệng còn dài, chưa xong đâu. Hehehe.

This entry was posted in Nhảm nhảm nhảm and tagged , , , , , . Bookmark the permalink.

5 Responses to Phe phái San Jose cãi nhau to vì Lý Tống

 1. Lún Ghẻ says:

  hahahhaa, mần sao cho quạ sỉ Huỳnh Thủy Châu ké lên báo vụ này cà. Có minh Mandison Nguyễn ko thì không có fair nha. Hahahahaha. đúng là như cái chợ.

 2. marcus says:

  Lún ham hố làm giề. Ngồi khâu lại cùng nhau đê. hehehe

 3. Bồi Bút says:

  Rõ khổ!!! Cãi chày cãi cối như ông Phạm Lòi này thì chẳng khác nào vạch đầu gối nói chuyện. Nói như ông thì mai đây khi Lý Tống ra tòa, LT cứ việc dõng dạc nói: “ơ hay, mấy chị em vẫn thường dùng pepper spray để xịt những tên côn đồ muốn giở trò đồi bại với các chị thế sao tòa không đi xử họ. Tôi chỉ bắt chước các chị xịt pepper spray vào Mr. Đàm thì sao lại xử tôi”. Hay nói chi cho “cao sang”, chỉ cần dùng cái câu tớ vẫn hay dùng để dạy đứa con trai mới lên 5 mỗi khi cu cậu nhì nhằng “mẹ ơi, sao cái thằng học chung lớp con nó được mang đồ chơi đi học mà mẹ không cho con mang”, câu như vầy: “thế mày thấy nó ăn cứt mày có ăn theo luôn không?”

 4. Mr. Do says:

  Hihihihi, các bác ngoài ấy vui tính đáo để.

 5. cat says:

  Cứ tưởng cộng sản chúng nó giỏi . Hoá ra đối thủ của chúng nhảm quá cỡ thợ mộc.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s