Đàm họp báo ở Mỹ: nhất định hát

DP_Dam_gapbaochi

Một ngày sau khi bị xịt hơi cay, Đàm Vĩnh Hưng có mặt ở quận Cam, gặp gỡ một số báo chí, và khẳng định là sẽ hát ở đại nhạc hội Anaheim Arena bất kể biểu tình.

Buổi gặp gỡ báo chí được nhóm tổ chức nhấn mạnh là “tiếp cận báo chí chứ không phải là họp báo” (why??). Đàm Vĩnh Hưng kể lại chuyện bị xịt hơi cay như này:

“Trong phần biểu diễn song ca của Đàm Vĩnh Hưng với ca sĩ Mỹ Tâm với ca khúc Trái Tim Không Ngủ Yên, đến phần giang tấu, khán giả vỗ tay Hưng cúi chào mọi người.

“Có người phụ nữ mặc áo đầm, đội nón, đeo mắt kiếng, tay cầm hoa vẫy vẫy, Đàm Vĩnh Hưng khựng lại một chút xíu trong vòng 2 giây, sau đó bứơc tới nhận hoa, vừa cúi xúông nhận hoa thì tay phải của người đàn bà đó, tức là ông Lý Tống, giơ bình xịt lên xít 3 phát vào mắt Hưng.”

Rát quá, đau quá, Hưng la lên thì Mỹ Tâm bay vô ôm lấy Hưng, chùi mặt Hưng, sau đó ngừơi đàn bà đó, mà ai cũng nhận ra là ông Lý Tống, bỏ chạy, thì cảnh sát bắt được.

“Hưng vào trong, khán giả rất ngạc nhiên và bất bình, và họ phản ứng gay gắt dữ lắm, sau đó thì Hưng nói là nếu Hưng chưa chết thì Hưng sẽ vẫn hát cho quý vị nghe. Thế là khán giả vỗ tay và ngồi lại.

“Sau 10 phút rửa mặt, Hưng bứơc ra mặt rất là đỏ, mắt gần như là đổ máu, Hưng vẫn làm tốt công việc của mình là hát xong phần biểu diễn của mình hết 15 bài. Sau đó không một khán giả nào ra về, và họ đã lên tiếng họ bầy tỏ tình cảm, sự yêu mến với Hưng.”

Mr Đàm nói về hành động của ông Lý Tống:

“Hưng có hai cái ý nghĩ. 50% là Hưng tin là cộng đồng Việt Nam không hề sai khiến ông Lý Tống. 50% Hưng vẫn có quyền nghi ngờ là cái việc làm đó xuất phát sự chỉ đạo của một tổ chức nào đó.

“Mà cái Hưng đã chia được 50% là Hưng đã rộng lượng lắm. Chỉ cần một người bị hại là có quyền suy nghĩ những cái điều bẩn thỉu nhất, dơ bẩn nhất mà người ta có quyền nghĩ. Nhưng mà Hưng vẫn nghĩ chia ra làm đôi như vậy.

“Nếu Hưng gặp ông Lý Tống, Hưng sẽ nói là so với những gì ông làm trước đây đã được những người Việt ở tại hải ngoại tôn vinh, thì cái việc làm hôm qua nó làm hỏng hết hình ảnh của ông, không xứng đáng chút nào hết trơn, lại đi giả một người đàn bà như vậy thì không còn gì là thanh cao nữa.”

Ở Quận Cam, Đàm Vĩnh Hưng có tên trong chương trình đại nhạc hội Anaheim Arena do Dũng Taylor tổ chức. Thường gọi là Dũng “đen,” Dũng Taylor là chồng ca sĩ Thu Phương. Chương trình này đang bị dọa biểu tình.

Nhưng Đàm nhất quyết hát. Đàm nói:

“Các chú quyết tâm dẹp Hưng lần này, dẹp một lần để làm gương cho những ca sĩ sau. Bên những người tổ chức, kể cả bản thân Hưng, cũng quyết tâm có mặt để phục vụ công chúng của mình, vấn đề là chúng ta chưa hiểu thấu đáo về nhau cho nên mới xẩy ra những điều đáng tiếc như đêm qua.

“Hưng sẽ xuất hiện, Hưng sẽ hát vì khán giả của Hưng, vì uy tín của công ty, vì những lời nói của các nhà sản xuất chương trình, quý vị hãy biểu tình và hãy tôn trọng tuân thủ luật pháp của nước quý vị!”

Còn phía biểu tình thì ta nhất định thắng. Trên các diễn đàn, khối người hoan hô Lý Tống vĩ đại. Click vô hình bên để đọc.

Chứng tỏ người Việt Nam mình, thích con nít.

Hehehe.

Còn nữa, mai viết tiếp. 🙂

This entry was posted in Chính trị, Nghệ thuật, Nhảm nhảm nhảm and tagged , , . Bookmark the permalink.

One Response to Đàm họp báo ở Mỹ: nhất định hát

  1. Pingback: Hội thảo du học Mỹ Vietabroader lần thứ 5 | N2C News

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s